Top 3 huyền thoại thể thao thế giới

Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm giải đấu thể thao lớn nhỏ với nhiều bộ môn khác nhau thu hút hàng nghìn vận động viên và một trong số họ đã làm nên những huyền thoại thể thao khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

  1. Roger Federer (quần vợt)

Roger Federer được biết đến là một trong những tay vợt xuất sắc và hiếm hoi được các chuyên gia nhận định và đánh giá là tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông đã được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm 17 Grand Slam và nhiều kỉ lục khác. Roger Federer (quần vợt)

Roger Federer được đánh giá là gần như không có điểm yếu và là một trong những tay vợt có kĩ thuật đạt đến mức thượng thừa. Ông đã tạo nên những dấu ấn cho nền quần vợt thế giới.Tay vợt người Thụy Sĩ này có một lối chơi vô cùng tinh tế với những cử động vô cùng uyển chuyển.

Bên cạnh đó Roger Federer còn thông thạo đến 3 ngoại ngữ là một tay vợt mang phong thái lịch lãm bỏ xa các đối thủ khác và trở thành biểu tượng có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

  1. Michael Jordan (bóng rổ)

Michael Jordan là một vận động viên của đội Chicago Bulls và câu lạc bộ này đã thống trị hầu hết các giải bóng rổ Mỹ trong suốt 2 thập niên.

Ông được biết đến là một tay ném rổ siêu hạng và có được kĩ thuật phòng thủ vô cùng tuyệt vời trở thành vận động viên bất bại trong các trận đấu. Michael Jordan từng là vận động viên giành được số điểm cao nhất trong trận đấu của mùa giải NBA, một giải đấu bóng rổ lớn trên thế giới với số điểm 30,1 điểm/ trận.Ông

Anh được cả thế giới vinh danh và trở thành vận động viên xuất sắc nhất của Bắc Mỹ vào thế kỉ 20.

  1. Muhammat Ali (quyền anh)

Muhammat Ali là một tuyển thủ sinh năm 1942 được vinh danh là biểu tượng văn hóa của người da màu tại nước Mỹ.

Ông nổi tiếng với lối đánh chuyên nghiệp và đã 3 lần vô địch thế giới với 1 huy chương vàng olympic năm 1968. Một bộ phận người dân Mỹ đã xem ông là huyền thoại vĩ đại và ông đã được vinh danh trên rất nhiều tạp chí thể thao trên thế giới.Muhammat Ali

Ngoài những huyền thoại kể trên thì còn rất nhiều huyền thoại khác ở những môn thể thao khác nhau có cách chơi vô cùng chuyên nghiệp như huyền thoại môn thể thao bida với 3 điều cần nhớ khi đánh bida phăng, huyền thoại môn điền kinh, đua xe,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *