Ba phương pháp của máy massage chân

By | April 22, 2018

Hẳn ai cũng biết công dụng của máy massage chân là xoa bóp giảm đau nhức, giúp máu huyết lưu thông và điều hòa cơ thể nhưng không phải ai cũng biết các hình thức hoạt động của các loại máy mát xa để chọn lựa phù hợp với mục đích và sở thích của mình.

Massgae bằng con lăn:

Đây là hình thức massage cơ bản thường được chọn để sử dụng với những con lăn và các may phát xung động giúp ấn, day các huyệt vùng bàn chân cũng như xoa bóp các cơ bắp vùng bắp chân.Ba phương pháp của máy massage chân

Với tác động massage bấm huyệt như vậy sẽ giúp các cơ vùng chân được thư giãn, các hệ cơ quan trong cơ thể được điều hòa ổn định giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

Các loại máy massage như: bồn ngâm châm massage Beurue, máy massage Electro Pedic, máy massage Master Care thường được nhiều người sử dụng bởi thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Massage với những túi khí:

Massage túi khí cũng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi các túi khí phồng sẽ tác động nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái như ở trạng không trọng lực nhờ đó mà máu huyết lưu thông tốt và vùng bàn chân, cẳng chân không có cảm giác bị đè nặng khó chịu.

Máy massage chân cổ ngắn Shika, máy massage chân hồng ngoại Shika, máy massage 4D Nhật bản,… là các loại máy massage mà các bạn có thể tham khảo chọn lựa cho gia đình cùng sử dụng giá cả rất phải chăng mà hiệu quả hoạt động cũng rất tốt.Ba phương pháp của máy massage chân

Đọc tiếp :

Massage với nhiệt:

Mỗi khi đau nhức, mệt mỏi thì được ngâm chân với nước nóng quả là tuyệt phải không nào, dựa trên điều đó mà các loại máy massage chân nhật bản với tác dụng của nhiệt và dòng nước đã ra đời.

Với dòng nước lúc mạnh lúc nhẹ xoa bóp vùng bàn chân và vùng bắp kết hợp với nhiệt độ ấm của tia hồng ngoại sẽ kích thích máu lưu thông tới vùng chân nhiều hơn giúp quá trình thải độc diễn ra tốt hơn từ đó mà cơ thể khỏe khoắn tươi tắn hơn.

Các bạn có thể chọn các loại máy như máy massage chân hồng ngoại Bremed, massage chân hồng ngoại LC 604,… để sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *