Công dụng của máy massage chân

By | April 22, 2018

Sau một ngày làm việc mệt mỏi đặc biệt với những công việc phải đi lại nhiều hoặc đứng lâu như tiếp viên hàng không, tiếp tân,… thì tình trạng đau mỏi chân rất hay diễn ra.

Vì vậy sở hữu một chiếc máy massage chân sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đau mỏi này một cách hiệu quả.

Giảm đau nhức:Công dụng của máy massage chân

Với hoạt động rung của các con lăn hoặc tác động của dòng nước sẽ giúp xoa bóp cơ bắp và ấn vào các huyệt ở chân giúp giảm đau mỏi, tê chân.

Ngoài ra có một số máy có kết hợp với công dụng làm ấm của tia hồng ngoại giúp các cơ bắp được thư giãn và giúp hệ tuần hoàn lưu thông tốt hơn.

Đặc biệt nếu các bạn bị đau chân lâu năm thì nên chọn những máy massage chân nhật bản  có phần thân cao để xoa bóp vùng bắp chân hoặc các máy massage có khả năng trị liệu giúp tăng hiệu quả giảm đau.

Loại bỏ độc tố:

Khi mát xa chân sẽ giúp loại bỏ độc tố bởi vùng huyệt đại diện cho thận giúp điều hòa quá trình lọc và thải độc trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và làm đẹp da được nhiều phụ nữ quan tâm.

Ngoài ra với tác dụng làm ấm còn giúp các mạch máu dãn giúp việc thải độc trực tiếp qua mồ hôi ở bàn chan cũng nhanh chóng hơn.Công dụng của máy massage chân

Điều hòa cơ thể

Bàn chân được ví như là cơ quan quan trọng trong đông y bởi tại đây tập hợp 6 đường kinh của cơ thể cũng như là nhiều huyệt nhất vì vậy khi xoa bóp, làm ấm sẽ giúp bổ cơ thể.

Khi sử dụng máy mát xa bạn cần biết cách làm sao chọn mua máy massage chân uy tín , các huyệt sẽ được xoa bóp day từ nhẹ đến mạnh và các huyệt thường đại diện cho từng cơ quan bộ phận của cơ thể từ đó giúp cải thiện, điều hòa các hoạt động của các cơ quan.

Như vùng lõm giữa bàn chân đại diện cho ruột vì vậy khi xoa bóp ở đây sẽ kích thích các nhu đông ruột giúp quá trình hấp thu chất dinh dưỡng được tốt hơn đặc biệt tốt với những người đang bị ốm, suy nhược.

Hay các đầu ngón chân là đại diện cho não bộ, khi xoa bóp và làm ấm sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt lên não, kích thích sự phát triển của não bộ, trí nhớ tốt hơn rất tốt với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển và những người cao tuổi trí nhớ bị giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *