Làm sao chọn mua máy massage chân uy tín

By | April 22, 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy massage chân khiến nhiều người không biết làm sao chọn lựa được một chiếc máy công dụng và là hàng chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền.

Nếu như bạn đang băn khoăn thì hãy cho ý đến 3 chi tiết sau để dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy massage chân.

Mục đích sử dụng:

Hiện nay có rất nhiều loại máy massage với những tính năng từ cơ bản được phức tạp vì vậy c1c bạn nên đặt ra những tiêu chí về chiếc máy massage chân mà mình muốn có như:

–          Mục đích massage là để thư giãn thông thường hay dùng để giảm đau nhức kéo dài do phải thường xuyên đi lại, đứng lâu.Làm sao chọn mua máy massage chân uy tín

–          Dành cho bao nhiêu người sử dụng: bạn sống một mình hay mua về cho cả gia đình 4 người hoặc đông hơn cùng sử dụng.

–          Mức giá mà bạn và gia đình sẽ chi cho một chiếc máy massage chân là bao nhiêu.

Với việc xác định hai điều trên bạn sẽ biết nên chọn loại máy massage nhật bản với các tính năng thông thường, cơ bản và nhỏ gọn hay những máy mát xa cao cấp với nhiều chế độ massage được tích hợp.

Thương hiệu:

Sau khi đã xác định loại máy massage mà mình cần và muốn mua thì các bạn sẽ lên mạng tìm hiểu xem có những thương hiệu nào cung cấp các loại máy massage đó.

Sau đó bạn sẽ so sánh xem loại máy của thương hiệu nào được nhiều người lựa chọn sử dụng và xem những đánh giá của khách hàng về nó để chọn mua được máy chất lượng.Làm sao chọn mua máy massage chân uy tín

Trong đó về máy massage chân các bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Kingsport, Maxcare,… bởi đây là những thương hiệu top cao trong lĩnh vực máy massage chân.

Ngoài ra bạn nên mua tại các cửa hàng, đại lý uy tín như điện máy xanh, Nguyễn Kim,… không nên ham hàng rẻ mà chọn mua tại các trang web không có tiếng trên mạng, facebook tránh mua hàng dỏm kém chất lượng.

Kiểm tra sản phẩm:

Mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên đọc ba phương pháp của máy massage chân cũng cần kiểm tra thật kĩ và máy massage chân không là ngoại lệ.

Cần xem lớp vải bao bên ngoài có trầy xước, rách hay dây điện có bị hở không, thử chế độ vận hành cũng như các nút điều khiển xem có sai sót hay hư hỏng gì không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *